Chúng tôi với hoạt động nền tảng ban đầu là thiết kế, thi công, lắp ghép, phân phối sản phẩm thuộc các hạng mục: nhà lắp ghép, cửa chống cháy, vách ngăn chống cháy, vách ngăn nhà xưởng ….

Chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức các dòng máy chế biến gỗ công nghệ tại Việt Nam với các sản phẩm như: máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động đa chức năng, máy khoan lỗ, máy phay – soi rãnh … đồng thời trở thành đơn vị xây dựng thiết lập nhà xưởng sản xuất gỗ cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước.

Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về các dòng máy trên thị trường, nắm rõ cách vận hành, khắc phục lỗi kĩ thuật … để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về lắp đặt, vận hành, bảo hành máy.

– Dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn

Các sản phẩm, dịch vụ được thực hiện đảm bảo đem lại chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với xu thế của xã hội. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề và luôn đề cao tinh thần sáng tạo, góp phần mang đến sự độc đáo, riêng biệt cho sản phẩm, dịch vụ và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

– Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình

Chúng tôi hiểu được rằng không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ kiến thức để hiểu rõ các dịch vụ mà mình cung cấp. Do đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

– Giá cả cạnh tranh

Mặc dù sở hữu chất lượng ưu việt nhưng các dịch vụ của chúng tôi lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Đây là sự nỗ lực nhưng đồng thời cũng là sự tri ân mà chúng tôi muốn dành cho tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp máy Laser, CNC, máy làm khẩu trang chuyên nghiệp

Sứ mệnh: Đồng hành cùng mọi khách hàng, góp phần đưa khách hàng đến với những thành công

Giá trị cốt lõi:

– Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc

– Sẵn sàng học hỏi, trau dồi cái mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

– Có trách nhiệm với mọi dịch vụ mà mình cung cấp

– Tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh

– Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển, đi lên